Táo kiểm tra phát hiện chuyển động iPhone

Apple dường như được thử nghiệm các tính năng điều khiển chuyển động mà sẽ cho phép người điều khiển iPhone của họ bằng cách di chuyển đầu.
Tính năng này, đầu tiên báo cáo của 9to5 Mac, được phát hiện trong phiên bản phát triển của hệ điều hành di động mới nhất của Apple, iOS 7, và chưa công bố công khai. Nó là một lựa chọn trong menu tiếp cận đó sẽ ghi đè các điều khiển màn hình cảm ứng thông thường.
Nó hoạt động bằng cách sử dụng máy ảnh iPhone hoặc iPad phía trước để phát hiện chuyển động của đầu, theo báo cáo. Khi trên, hệ thống sẽ tự động chạy qua tất cả các tùy chọn trên màn hình điện thoại cho đến khi người sử dụng chọn một họ muốn bằng cách chuyển đầu của mình sang một bên.
Các phong trào đầu bên trái hoặc bên phải có thể được giao cho nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả quay trở lại màn hình chủ chính, hiển thị các thông báo hoặc kích hoạt bằng giọng nói trợ lý Siri. (Bạn có thể xem một demonstrationhere video.)
Cách tiếp cận này xuất hiện thời gian, nhưng có thể điều hướng giao diện điện thoại theo cách này với phong trào đầu có khả năng có thể có ích cho những người có tính di động hạn chế hoặc khuyết tật khác mà làm cho liên lạc hoặc giao diện giọng nói khó sử dụng.
Các phiên bản mới của hệ điều hành di động iOS vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, khi tính năng của nó được sử dụng bởi các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng mới trong khi Apple sửa lỗi và đánh bóng giao diện. Người dùng iPhone thường xuyên sẽ có thể nâng cấp lên iOS 7 vào mùa thu.
Tính năng đầu phong trào có ý nghĩa như một lựa chọn khả năng tiếp cận, nhưng thật dễ dàng để tưởng tượng các tính năng điều khiển chuyển động tương tự trở nên phổ biến hơn trên các thiết bị trong tương lai.
Công nghệ phát hiện chuyển động cho phép bạn kiểm soát một giao diện máy tính đã đưa ra trong vài năm qua. Microsoft Kinect và một thiết bị sắp được phát hành từ Leap chuyển động sử dụng máy ảnh cảm biến chiều sâu mạnh mẽ. Kinect có thể phát hiện một bộ xương người, mặt và thậm chí biểu thức. Leap phát hiện cử chỉ như chuyển động ngón tay.
Nói cách khác, máy ảnh điện thoại thông minh thường xuyên có thể thực hiện một số tính năng phát hiện chuyển động nhỏ, nhưng họ vẫn còn trong giai đoạn đầu và cần phải làm việc trước khi chúng đủ tốt để có công cụ thực tế.
Tùy chọn điều khiển chuyển động đã xuất hiện trong các điện thoại thông minh. Samsung Galaxy S4 hỗ trợ di chuyển mắt, di chuyển một trang khi đôi mắt của người sử dụng nhìn lên hoặc xuống, và phát hiện khi chuyển động đã dừng lại.
Nếu bạn nhìn xa một đoạn video trong khi nó đang chơi, nó có thể tự động tạm dừng. Nó cũng hỗ trợ cử chỉ, chẳng hạn như chọn lên các cuộc gọi khi bạn vẫy một tay trên thiết bị.

EU-Asia