Người đàn ông có dấu hiệu U nhà tài trợ mới của châu Á

Trong khi đó mới United, David Moyes chính thức bắt đầu công việc thứ hai sau khi thay thế Ferguson là người cầm lái.
Ferguson, người đã giành được hơn 30 danh hiệu trong 26 năm làm việc tại câu lạc bộ, đã nghỉ hưu mùa giải trước sau khi dẫn Kỳ để một danh hiệu thứ 13 Premier League.
HLV người Scotland cũng giành được hai cúp châu Âu, năm FA Cup, bốn League Cup, một Cup châu Âu Champions League và một FIFA Club World Cup.
Theo một thông cáo báo chí của câu lạc bộ, khoảng 70 triệu người ở Thái Lan theo dõi trò chơi của United trong bảy tháng đầu tiên của mùa giải năm ngoái, mặc dù câu lạc bộ đã không tiết lộ có bao nhiêu hợp đồng tài trợ mới là giá trị.
Đọc: Nhãn hiệu Mỹ sẽ tồn tại
Đúng Nhóm trở thành đối tác của United chính thức điện thoại di động và câu lạc bộ đài truyền hình Thái Lan – mới nhất trong một loạt toàn bộ các giao dịch được thực hiện bởi Quỷ đỏ.
“Khi xem xét các đối tác của chúng tôi, câu lạc bộ thích để đảm bảo các công ty cổ phần trong câu hỏi có nhiều thuộc tính cùng đã cho phép chúng tôi phát triển thành đội được công nhận nhất trên thế giới,” Hoa nhóm giám đốc điều hành Richard Arnold nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.
“Đúng là một công ty thể hiện nhiều phẩm chất đáng ngưỡng mộ, chính tín dụng lòng can đảm và khả năng đảm nhận những thách thức mới là chìa khóa để thành công.
“Kể từ khi thành lập vào năm 1990 nó đã tiếp tục phát triển với các ngành công nghiệp viễn thông có nhịp độ nhanh để trở thành một trong những tốt nhất trong lãnh thổ của mình, tự hào là người đầu tiên đón nhận nhiều công nghệ mới.
“Sự hợp tác mới của chúng tôi được thiết lập để theo phù hợp và cung cấp cho 20 triệu người Thái trung thành và đam mê của chúng tôi với nội dung độc quyền và cảnh quay, đưa họ đến gần hơn với câu lạc bộ họ yêu thích.”
Đọc: United bút mới nhiều triệu đô la Aon thỏa thuận
Trong tháng, Kỳ báo cáo một sự gia tăng 52,2% trong doanh thu tài trợ sau giao dịch với một công ty chơi game xã hội Nhật Bản và hai công ty dịch vụ tài chính ở Đan Mạch và Việt Nam.
Vào tháng Tư, Kỳ đã ký một thỏa thuận tám năm với công ty bảo hiểm Aon – một động thái mà thấy nhà tài trợ công ty Carrington sân tập của câu lạc bộ cũng như bộ đào tạo của mình cho một báo cáo $ 23 triệu.
Chỉ riêng năm ngoái, Hoa tăng giá trị của nó bằng 42% đến $ 3170000000, theo tạp chí kinh doanh Forbes.
Moyes, người đã mang lại huấn luyện nhân viên của mình từ câu lạc bộ cũ Everton, sẽ làm việc cùng với trợ lý Steve Round, thủ môn HLV Chris Woods và lần đầu tiên đội bóng của HLV Jimmy Lumsden.
“Tôi đã làm việc với Steve, Chris và Jimmy cho một số năm và tôi rất vui khi họ đã quyết định tham gia tôi ở câu lạc bộ vĩ đại này”, Moyes nói với trang web chính thức của United.
“Họ mang phẩm chất tuyệt vời trong lĩnh vực của mình và tôi biết rằng, giống như tôi, họ cảm thấy rằng đây là một thách thức để thưởng thức.
Sân Old Trafford câu lạc bộ đã được đặt trong chứng khoán New York ngày cuối cùng bởi ông chủ người Mỹ của nó, là gia đình Glazer.
Doanh thu cho mùa giải 2011/12 tăng $ 21.600.000 đến 179.000.000 $ – đặt nó theo cách trước các đối thủ trong nước, mặc dù tổng nợ ước tính khoảng $ 560,000,000.
Theo một nghiên cứu gần đây đã đưa bởi câu lạc bộ, người hâm mộ toàn cầu của Mỹ tăng gấp đôi lên 659 triệu người từ năm 2007 đến năm 2012 với 325 triệu của những người sống ở châu Á.
Theo báo cáo của Liên đoàn bóng đá tiền Deloite cho năm 2013, chỉ có Real Madrid và Barcelona có giá trị nhiều hơn so với Mỹ, trong khi Chelsea là thách thức tiếng Anh gần nhất.
Thống nhất sẽ đi du lịch đến châu Á vào tháng tới cho một tour du lịch của vùng Viễn Đông và Úc với trận mở màn của mình tại Bangkok so với Singha All Stars – một cuộc thi mà thật Nhóm sẽ hoạt động như một nhà tài trợ liên kết.
“Tôi có niềm tin tuyệt vời mà cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng dựa trên sự thành công câu lạc bộ này đã đạt được trong nhiều năm qua.”
Moyes sẽ chào đón các cầu thủ trở lại huấn luyện vào cuối tuần này trước khi nghỉ đội hình cho Thái Lan vào ngày 10.
Manchester United có thể phải đối mặt với một thách thức mới trên các lĩnh vực mùa giải tới mà không có Alex Ferguson nhưng giải Ngoại hạng Anh khổng lồ dường như không có trong nước bằng thương mại với danh sách bao giờ mở rộng của các nhà tài trợ toàn cầu.
Thống nhất, đã giành chức vô địch thứ 20 của năm ngoái, công bố một thỏa thuận với tập đoàn viễn thông Thái Đúng Tổng công ty Plc Thứ Hai – lấy số lượng các nhà tài trợ gần 40.

EU-Asia