Microsoft backtracks trên chia sẻ Xbox

Xbox Một chính sách sử dụng, trò chơi mới chỉ ảnh hưởng đến trò chơi dựa trên đĩa. Tiêu đề tải về thông qua Xbox Live không thể được chia sẻ hoặc bán lại. Ngoài ra, trò chơi dựa trên đĩa phải có đĩa bên trong giao diện điều khiển để chơi.
Những thay đổi được thực hiện cũng ảnh hưởng đến chính sách chia sẻ gia đình đã đề ra. Kể từ khi Microsoft đang cho phép người chơi có sự linh hoạt để sử dụng trò chơi trực tuyến, nó sẽ không được tung ra kế hoạch chia sẻ gia đình của nó, giúp nó có thể lên đến 10 thành viên gia đình để đăng nhập và chơi trò chơi từ bất cứ nơi nào.
Tất cả các trò chơi dựa trên đĩa có thể chơi mà không cần kết nối trực tuyến, và các yêu cầu kết nối 24 giờ đã được giảm xuống, theo một bản cập nhật để có thể gửi một liên quan đến câu hỏi về thiết bị mới, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu này.
Ngoài ra, sẽ không có những hạn chế để sử dụng và chia sẻ trò chơi, Don Mattrick, chủ tịch bộ phận kinh doanh giải trí tương tác, cho biết trong bài viết. Mọi người sẽ có thể chia sẻ, trao đổi hoặc bán lại trò chơi của họ trong cùng một cách họ làm cho các trò chơi Xbox 360.
Những thay đổi cho thấy Microsoft đang có những suy nghĩ về một số kế hoạch tương lai của mình với Xbox Một. Các bài đọc, “Cập nhật 19 tháng 6 năm 2013:. Như một kết quả của thông tin phản hồi từ cộng đồng Xbox, chúng tôi đã thay đổi chính sách nhất định cho Xbox Một phản ánh trong blog này Một số thông tin này không còn chính xác.”
Công ty đã được tham gia một nhiếc móc công chúng kể từ khi công bố hạn chế để trò chơi được sử dụng và yêu cầu của họ cho một kết nối Internet. Người tiêu dùng đã phản ứng với sự tức giận với các chính sách, nhưng các điểm tới hạn có thể là khi Jimmy Fallon, chủ của NBC “Late Night,” chỉ ra rằng chỉ có 4 PlayStation có thể tự do chơi trò chơi được sử dụng, trong đó tạo ra sự nhầm lẫn hơn.
Những trận đòn trở nên tồi tệ hơn khi Sony đã lên sân khấu tại Electronic Entertainment Expo (E3) triển lãm thương mại năm nay và thẳng thừng không bao gồm những hạn chế đó cho PlayStation mới 4. Một đoạn video YouTube sản xuất bởi Sony đã thực hiện niềm vui của những hạn chế được sử dụng trò chơi bằng cách hiển thị như thế nào mọi người có thể chia sẻ các trò chơi trên PlayStation 4 – bằng cách phân phát chúng cho người khác.
Tuy nhiên, Marc Whitten, Giám đốc sản phẩm Xbox, nói với CNN công ty vẫn tin tưởng rất sâu sắc trong tầm nhìn kỹ thuật số của mình.
“Vì vậy, phần lớn những gì chúng ta đã xây dựng xung quanh hệ sinh thái kỹ thuật số của chúng tôi vẫn hoạt động,” Whitten cho biết. “Đó là những gì chúng ta xây dựng trong cách bạn có thể sử dụng trò chơi của bạn. Tầm nhìn trực tuyến của chúng tôi và một kiến ​​trúc Xbox thực sự sức mạnh của kinh nghiệm hoàn toàn mới trong cách Mây thay đổi tất cả mọi thứ và chúng tôi đang ồ ạt đầu tư vào đây.”
“Trong khi chúng tôi tin rằng đa số mọi người sẽ chơi trò chơi trực tuyến và truy cập vào các đám mây để chơi game và giải trí, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng lựa chọn nội dung cả về thể chất và kỹ thuật số,” Whitten đã viết trong các bài đăng blog. “Chúng tôi đã lắng nghe và chúng tôi đã nghe to và rõ ràng từ thông tin phản hồi của bạn mà bạn muốn tốt nhất của cả hai thế giới.”
Ông cũng cho biết thêm tính linh hoạt các công ty để chơi vật lý đĩa sẽ không thay đổi cho cuộc sống của Xbox Một.
Whitten cho biết không có thay đổi xung quanh việc bổ sung Kinect với Xbox Một. Ông cho biết công ty tin rằng các cảm biến chuyển động / điều khiển là rất quan trọng để xây dựng ra thế hệ kinh nghiệm game thủ tiếp theo là ái dục.
Xbox Một sẽ có giá khoảng 100 $ hơn Sony PlayStation 4 (499 $ so với $ 399), nhưng các quan chức tại công ty Redmond, Washington dựa trên tin giao diện điều khiển của họ sẽ có giá trị giá trị.
Phản ứng với “thông tin phản hồi từ cộng đồng Xbox,” Microsoft đang xuất hiện để đảo ngược khóa học và thay đổi hai thành phần quan trọng để chính sách cho Xbox Một video game console mới của nó.

EU-Asia