“Hitler ấm trà trong virus bùng nổ doanh số bán hàng

Quay lại ấm trà: Nó đã không mất nhiều thời gian cho người lái xe trên đường cao tốc 405 ở Nam California – nơi kế hoạch buổi tối đi đến chết – để nhận thấy một cái gì đó trên bầu trời trông hơi khác thường. Đó là một biển quảng cáo thúc đẩy nhà bếp mới này rất cần thiết. Và không có sự nhầm lẫn của mình
Vì vậy, JCPenney đang bán một ấm trà mới trông loại như Adolf Hitler. Vâng, vì họ một ấm trà thực sự có thể xuất hiện như một nhà độc tài phát xít. Nhưng nó. Và, thực sự, nó có thể là hớ quảng cáo lớn nhất mà bạn từng thấy.
Ít nhất là cho đến khi Gilbert Gottfried bằng cách nào đó sẽ trở thành một phát ngôn viên của Tampax.
“Chết tiệt, Jim, những gì đã được chúng tôi suy nghĩ?” giống.
Tinh khiết Hitler.
Tuy nhiên, để công bằng, như một khán giả của cuộc sống với một hàng ghế phía trước, tôi tận hưởng những tranh cãi. Vì nếu bạn sẽ vô tình có sản phẩm của bạn trông giống như một người nổi tiếng, bằng cách nào đó, bởi một điều luật kỳ lạ của bộ phim hài mà không thể được giải thích, con người tồi tệ nhất tuyệt đối là trong lịch sử của thế giới được thêm rất nhiều thú vị hơn, nói, Tom Hanks.
Bây giờ, hiểu rằng ấm trà đặc biệt này, từ độc quyền Michael Graves thiết kế bộ sưu tập của JCPenney, nhanh chóng lan truyền sau khi hình ảnh của biển quảng cáo xuất hiện trên Reddit và Twitter.
(Không nên nhầm lẫn với Eagles album đôi cổ điển cùng tên.)
Bây giờ, trong trường hợp bạn có thể không hoàn toàn tìm ra những điểm tương đồng trong hình ảnh ấm trà, thông báo rằng tay cầm đầu xuân về, kịp rộng sang một bên bắt chước tối, tóc che màn Hitler. Nhô lên trên nắp giống với thương hiệu nổi tiếng bàn chải đánh răng ria mép của mình. Và vòi tăng lên vào không khí như thể anh ta đưa ra một lời chào của Đức Quốc xã.
Đó, hoặc anh ta chỉ vẫy tay chào các nhà sản xuất cà phê Eva Braun.
Dù bằng cách nào, đó là anh ta.
Tuy nhiên, tại thời điểm này tôi không thể xác nhận hay không ấm trà Hitler được thiết kế chỉ với một tinh hoàn. Rõ ràng, mà ít để ý đến chi tiết sẽ chứng minh điều này là nhiều hơn so với một trùng hợp ngẫu nhiên đơn giản.
Tâm trí bạn, hai tinh hoàn tiêu chuẩn sẽ được liên quan đến nhau.
Bất kể, tôi vẫn sẵn sàng cung cấp cho JCPenney lợi ích của sự nghi ngờ rằng đây là tất cả chỉ là một tai nạn. (Các nhà bán lẻ đã không trả lời yêu cầu của chúng tôi bình luận.)
Và đó là khi mọi thứ trở delightfully khoa trương.
Thị trưởng của đảng Dân chủ Culver City, Jeffrey Cooper, phàn nàn với tạp chí Mother Jones: “Tôi thất vọng JCPenney thực sự đặt biển quảng cáo mà lên trong những nơi đầu tiên …. Là một Người Do Thái, tôi bị xúc phạm, (và) như một quan chức được bầu, tôi điên mà thành phố tôi đại diện có liên quan đến điều này. ”
Có lẽ, ông sau đó thở mạnh vào một túi giấy trong nửa giờ khi nghe Enya.
Cuối cùng, nó chỉ là một đốm sáng nhỏ trong vũ trụ. Nhưng, từ góc độ xã hội, những gì thực sự thú vị là Hitler – ít nhất là một hình ảnh mang tính biểu tượng – dường như không có cùng ý nghĩa cho một thế hệ mới hơn được loại bỏ thêm từ nỗi kinh hoàng của mình và tội ác không thể tưởng tượng. Loại như Thành Cát Tư Hãn cho bất cứ ai trong 700 năm qua.
Những ngày này, với nhiều người, Hitler đã trở thành chỉ sắp xếp của một bức tranh biếm họa, sau khi vượt qua thực tế ác của mình vào một cái gì đó trừu tượng hơn rất nhiều. Như một ấm trà.
Nghiêm trọng, kéo mình lại với nhau, người đàn ông. Nếu bất cứ điều gì, đây là tất cả các bạn đã phải nói:
“Đúng. Chắc chắn trông giống như Hitler. Ngạc nhiên họ đã không nhìn thấy nó, nhưng tôi chắc rằng không có ý định xúc phạm bất cứ ai. Tôi đoán là họ sẽ đi xuống các biển quảng cáo và xin lỗi.”
Đó là chính xác những gì đã làm JCPenney. Họ đã xuống các biển quảng cáo và thậm chí đã có một số thú vị trên Twitter trả lời bình luận.
Trong thực tế, khi diễn viên hài Patton Oswalt đã tweet: “Vâng, JC Penney, sẵn sàng để bán S *** LOAD của những teakettles cho rất nhiều Nhiều thanh niên mỉa mai,” các nhà bán lẻ nhanh chóng đáp lại: “Hoàn toàn không chủ ý. Nhưng họ sẽ cần phải lấy nó trong các cửa hàng kể từ khi nó được bán ra trực tuyến. # SadHipsters. ”
Đương nhiên, doanh số bán hàng tăng vọt sau khi những bức ảnh lan truyền. Ấm trà $ 40 đang trở lại đặt hàng trên trang web của JCPenney cho đến cuối tháng Sáu, và một số các ấm thậm chí bắt đầu niêm yết trên eBay với giá 200 USD. Đáng buồn thay, tôi phải thừa nhận rằng bây giờ tôi loại muốn một cho ngôi nhà của tôi như là một phần cuộc trò chuyện.
“Vì vậy, những gì bạn nghĩ về Hitler ấm trà của tôi?”
“Tôi nghĩ rằng bạn cần phải đặt trên quần.”
Không ngạc nhiên, sự bùng nổ doanh số bán hàng bắt đầu khi tất cả đã trở thành một phương tiện truyền thông xã hội lớn xiếc. Đó là lý do tại sao bạn như phải hoan nghênh những phản ứng có vẻ điềm đạm của JCPenney, mà không bao giờ tương đương bộ phim truyền hình của sự phẫn nộ văn hóa cuồng loạn Cooper.
Ngay cả Liên đoàn Chống phỉ báng lấy nó trong bước tiến, cho ý kiến ​​để Mother Jones rằng “JCPenney đã làm đúng bằng cách đáp ứng mối quan tâm của công chúng và loại bỏ các nồi chè từ dòng sản phẩm của họ. Chúng tôi JCPenney theo lời của họ rằng nếu có trùng với các nhà độc tài Đức Quốc xã là hoàn toàn ngoài ý muốn. “

EU-Asia