Đối với Class năm 2013, tắm nước lạnh

McCullough tin rằng có rất nhiều giới trẻ ngày nay là “nuông chiều, nâng niu, doted trên, đội mũ bảo hiểm, bong bóng bọc” và che chắn từ thực tế. Ông nói với các sinh viên tốt nghiệp: “Trèo lên núi không trồng cờ của bạn, nhưng để đón nhận thách thức, tận hưởng không khí và nhìn các điểm leo lên nó để bạn có thể nhìn thấy thế giới, không để thế giới có thể nhìn thấy bạn.”.
‘Đã có vinh dự được cung cấp một địa chỉ bắt đầu, tại một trường đại học ở trung tâm California, và tôi hy vọng một ngày nào đó để cung cấp khác. Trong thực tế, tôi đã biết những gì tôi muốn nói.

Năm ngoái, tại trường trung học Wellesley ở Massachusetts, David McCullough Jr, một giáo viên tiếng Anh tại trường và con trai của đoạt giải Pulitzer sử học David McCullough, đã cho địa chỉ bắt đầu. Ông gõ nó ra khỏi công viên, và lời nói của mình đi du lịch xa. Những gì ông đã nói, Mỹ đang cố gắng tìm nghe.

Không phải là tôi. Tôi muốn nói với các nhà lãnh đạo tương lai của chúng tôi những gì họ cần nghe. Dưới đây là 10 phần khiêu khích của tư vấn là lớp học năm nay của trường cao đẳng và đại học sẽ là khôn ngoan để đi đến trái tim:
1) Không bao giờ quên rằng, mặc dù những gì xã hội đã nói với bạn, bạn không phải là đặc biệt, như McCullough cho biết trong bài phát biểu tốt nghiệp của mình. Thế giới không xoay quanh bạn. Và bạn không phải cảm thấy được bất cứ điều gì. Không ai là tốt hơn so với bạn, nhưng bạn không phải là tốt hơn so với bất cứ ai khác. Hãy đối xử với tất cả mọi người tôn trọng, miễn là họ đối xử với bạn theo cùng một cách.
2) Thực hiện theo niềm đam mê của bạn, nhưng được mở cho ý tưởng rằng niềm đam mê của bạn có thể thay đổi và phát triển trong những năm qua như bạn. Không ngại thay đổi khóa học và đi theo một hướng khác. Bạn được phép có suy nghĩ thứ hai, về những gì bạn muốn làm và làm thế nào bạn có ý định dành cuộc sống của bạn.
3) Có cha mẹ của bạn giới thiệu mình với bạn. Phỏng vấn họ, và ghi lại nó. Yêu cầu họ về cuộc sống của họ, và những câu chuyện hay bài học mà họ muốn chia sẻ với các cháu của họ. Họ đã cho bạn cuộc sống, do đó ít nhất bạn có thể làm là cố gắng hiểu họ. Khi họ đang đi, bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.
4) Thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Làm những gì bạn sợ nhất. Tránh những gì là dễ dàng và dự đoán được. Đi du lịch quốc gia và thế giới. Gặp gỡ những người mới và cố gắng nhìn thế giới từ điểm lợi thế của họ. Ở lại tò mò. Đặt câu hỏi. Và không bao giờ ngừng học tập.
5) Đối với những người bạn của những người lựa chọn, hoặc có thể, để có được kết hôn – và hy vọng, một ngày nào đó, tất cả các bạn sẽ có – những người bạn quyết định kết hôn sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc xác định thành công của bạn. Đó là quan trọng hơn độ từ trường ưa thích. Người có thể nâng bạn lên, hoặc mang lại cho bạn xuống. Lựa chọn tốt.
6) Không chỉ chấp nhận thất bại, nhưng chào đón nó. Mong đợi nó. Học hỏi từ nó. Hãy đối xử với nó như là một kinh nghiệm học tập có giá trị. Hãy nhớ rằng, nếu bạn luôn luôn nhận được tất cả mọi thứ bạn muốn, và thực hiện tất cả mọi thứ bạn đặt ra để làm, sau đó bạn đã không thành công nào. Bởi vì bạn đã thiết lập mục tiêu của bạn quá thấp.
7) quyền Câu hỏi và thách thức niềm tin của bạn. Nhảy vào các cuộc tranh luận công cộng. Trở thành tham gia. Dân chủ là một môn thể thao có sự tham gia, bạn tham gia, hoặc bạn nhận được tháo rời. Nó không quan trọng những gì bạn tin tưởng. Điều quan trọng là bạn nghĩ theo cách của bạn ở đó và có thể giải thích lý do tại sao bạn tin nó.
8) Đối với những người bạn của những người lựa chọn, hoặc có thể, để có con, khi bạn thiết lập để nâng cao họ, cung cấp cho họ một điều họ muốn nhất: thời gian của bạn. Dạy cho chúng được sản xuất. Nhưng quan trọng hơn, dạy cho họ, bởi ví dụ, để trở thành người tốt, điều trị cho những con người đồng lòng và tôn trọng.
9) Khi bạn đi qua cuộc sống, không sợ có những kỳ vọng cao của trẻ em của bạn, của người khác và của chính mình. Có những điều tồi tệ hơn bị thất vọng bởi vì có ai đó đã không thực hiện như bạn hy vọng. Như từ bỏ họ và không hy vọng nhiều từ đầu.
10) Cuối cùng, nhiều năm kể từ bây giờ, khi bạn đi đến phần còn lại của bạn, thành tựu quan trọng nhất của bạn trong cuộc sống sẽ không phải là tiền bạn kiếm được hay thành công mà bạn thích. Điều duy nhất mà sẽ tăng sức chịu đựng, và cho thế giới biết bạn là đây ở nơi đầu tiên, là tác động nào bị người khác. Làm cho nó một tích cực.
Đó là nó. Mang nó, hoặc để lại nó. Tất cả mọi người được hưởng những tiện nghi của một bồn tắm nước ấm. Nhưng đôi khi, những gì được gọi là cho tắm nước lạnh là.

Vì vậy, hãy để tôi thử vào lớp học của năm 2013. Nói chuyện với giáo sư đại học hoặc quản lý nguồn nhân lực hoặc sử dụng lao động. Đọc các nghiên cứu được thực hiện trên cái gọi là thế hệ Millennial, và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bằng chứng cho thấy McCullough đã đi đúng hướng. Những người trẻ ngày nay thường dành cuộc sống của họ được nâng niu, phục vụ cho tha và sự căng thẳng của sống theo nguyện vọng. Mọi người thường nói với họ những gì họ muốn nghe.

EU-Asia