Các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc hẹn hò

Bài đã được tham gia vào một sự kiện tốc độ hẹn hò của Zhenai Inc, một trong Internet lớn nhất trận đấu làm cho trang web của Trung Quốc tổ chức. Công ty này cho biết đã có hơn 58 triệu người dùng đăng ký và đang tăng một triệu người dùng mỗi tháng.

Trong một hội trường hơn một trăm người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi hai mươi và ba mươi của họ ngồi đối diện nhau ở bàn trang trí với khăn trải bàn màu đỏ và màu vàng, tông màu nhẹ nhàng của một Norah Jones tình yêu bài hát tràn ra từ loa phóng thanh.
Song Li
Nó được gọi là “Tình yêu thứ 3 hàng năm của Thượng Hải và Hôn nhân hội chợ triển lãm.”
Nhưng không khí tại cuộc họp lớn này cho đàn ông Trung Quốc và phụ nữ độc thân là dứt khoát không lãng mạn.
Đây là một trong những nói về các vấn đề trong xã hội Trung Quốc bởi vì rất nhiều phụ nữ có học được bỏ lại phía sau bởi vì họ thiết lập một tiêu chuẩn rất cao cho husbands.More tương lai của họ hơn 18.000 người đăng ký trước cho các sự kiện cuối tuần, chứ không phải nằm trong một khu mua sắm incongruously sắc màu rực rỡ phức tạp chuyên trong nhà và đồ nội thất văn phòng.
Các đám đông đã gặp biển quảng cáo đăng danh sách của hàng ngàn đàn ông và phụ nữ độc thân – một danh sách trong màu hồng và một màu xanh lam. Chỉ vài phút sau cửa mở vào sáng thứ Bảy mưa, du khách tụ tập để nghiên cứu danh sách và có trong quan trọng intel về cầu hôn tiềm năng – tuổi, chiều cao, giáo dục, thu nhập hàng năm và quê hương đã đăng ký, còn được gọi là hộ khẩu.
Một số người đã ghi chú, trong khi những người khác chụp ảnh các mục duy nhất với điện thoại di động của họ.
“Chào mừng tất cả mọi người để 8 phút sự kiện tốc độ hẹn hò của chúng tôi,” công bố chủ nhân của buổi lễ cuối cùng.
Lập biên tám tăng, mỗi dater được hướng dẫn để di chuyển trên. “Nam khách vui lòng di chuyển hai chỗ ngồi bên trái của bạn,” bùng nổ người thông báo.
Đối với một số người tham gia, đây là lần đầu tiên họ đã từng hẹn hò.
“Nó rất hữu ích … nó chỉ như nghiên cứu,” Yixin Bái, một người đàn ông nhà 20 tuổi cho những ngày nghỉ hè từ một trường đại học ở Canada, nói.
Bài cho biết ông chưa bao giờ có một người bạn gái trước đây. Đây không phải là không phổ biến trong số các thanh niên Trung Quốc, xem xét nhiều thanh thiếu niên không được khuyến khích có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn ở trường trung học và được yêu cầu tập trung vào việc học ở trường để thay thế. Ông đến hội chợ để tìm hiểu những gì phụ nữ muốn từ người đàn ông.
“Sau khi yêu cầu họ, bây giờ tôi biết một cái gì đó: Phụ nữ không thích người đàn ông phải dựa vào cha mẹ của họ,” ông nói.
Người sáng lập và Giám đốc điều hành Zhenai là một Đại học Columbia giáo dục cựu nhân viên ngân hàng đầu tư có tên là Song Li. Ông nói rằng chính sách một con của chính phủ Trung Quốc thực hiện vào năm 1979 đã dẫn đến trẻ có kỹ năng xã hội kém – rất quan trọng trong trò chơi hẹn hò.
“Rất nhiều đứa trẻ được sinh ra sau năm 1980, họ không có anh chị em. Vì vậy, họ lớn lên trong một môi trường mà bạn không có kinh nghiệm để đáp ứng với những người khác giới”, Li phát biểu.
Nhiều người tham gia nói rằng họ đến để thỏa thuận này bởi họ cần sự giúp đỡ. Họ nói rằng họ tìm thấy nó khó khăn để đáp ứng các đối tác tiềm năng lãng mạn bên ngoài vòng tròn của họ ngay lập tức của bạn bè và gia đình.
Và nhiều người Trung Quốc đến gần độ tuổi gần, đặc biệt là phụ nữ, đang chịu áp lực to lớn để kết hôn.
“Mẹ tôi hỏi,” Tại sao các bạn vẫn còn độc thân? Bạn có một con quái vật? “Elsie, một phụ nữ 26 tuổi, người đã tham gia vào một buổi hẹn hò tốc độ nói.
Người phụ nữ bên cạnh mình, người yêu cầu được gọi là tháng và cũng là 26, cho biết cha cô hỏi cùng một câu hỏi.
“Mọi người đều có cùng một câu chuyện,” May cười nói. “Tôi cảm thấy tự do bởi vì tôi là duy nhất … nhưng tôi biết đây là thời điểm tôi cần phải hẹn hò ai đó. Tôi cần phải kết hôn trước khi ba mươi.” Cả hai phụ nữ nói rằng họ không muốn trở thành shengnu, hoặc “phụ nữ còn sót lại.”
“Đây là một trong những nói về các vấn đề trong xã hội Trung Quốc bởi vì rất nhiều phụ nữ có học được bỏ lại phía sau bởi vì họ thiết lập một tiêu chuẩn rất cao cho người chồng tương lai của họ … và họ ít sẵn sàng, không giống như thế hệ cha mẹ của họ, để thỏa hiệp , “Li Zhenai cho biết.
Có thể, người có một công việc tốt trong nguồn nhân lực tại một công ty quốc tế và thông thạo tiếng Anh, cho biết đây là lần đầu tiên của cô tại một sự kiện phù hợp với định. Cô cho biết cô chưa bao giờ từng có bạn trai hoặc được trong tình yêu.
“Tôi không có thời gian để làm quen với những con đực khác ở độ tuổi tương tự … đó là lý do tại sao tôi không thể tìm thấy Mister của tôi rồi,” cô nói. “Tôi chỉ ước rằng tôi có một số may mắn ngày hôm nay.”
Tôi không có thời gian để làm quen với những con đực khác ở độ tuổi tương tự … đó là lý do tại sao tôi không thể tìm thấy Right.Then Mister tôi, cô ấy đứng hơi lúng túng như cha của người đàn ông lấy một bức ảnh của cô trong hành lang đông đúc. Cha có thể nhìn qua vai của đối tác của mình, thì thầm những lời khuyên như hình ảnh kỹ thuật số được thực hiện.
Có thể có vẻ hài lòng và biết ơn hai ông bố.
“Cả hai đều cố gắng để giúp con của họ tìm thấy ông của họ phải và Hoa hậu phải.”

Mặc dù bị từ chối bởi hai người đàn ông, ngày trong tinh thần tốt. Cô ấy nói rằng hai người đàn ông cần một người phụ nữ có hộ khẩu đăng ký ở Thượng Hải.
Cho một tập hợp của hàng ngàn đàn ông và phụ nữ độc thân, nó là đáng ngạc nhiên cần lưu ý rằng có rất ít sự tán tỉnh xảy ra.
Người lang thang hành lang nhặt tài liệu quảng cáo từ trận đấu làm cho các công ty và dừng lại để nghe các bài giảng tự giúp đỡ từ “huấn luyện viên cuộc sống,” những người phụ nữ học làm thế nào để “thương hiệu” bản thân.
Đôi khi, tình yêu và hôn nhân hội chợ triển lãm cảm thấy giống như một hội chợ việc làm.
Trực tuyến phù hợp làm doanh nhân Li cho biết đó là một so sánh chính xác.
Việc tìm kiếm người bạn đời là “gần giống như việc tìm kiếm một công việc”, ông nói.
“Mọi người có xu hướng rất thực dụng,” ông giải thích. “[Là đơn] là một vấn đề mà bạn có nghĩa vụ sửa chữa và cha mẹ của bạn cảm thấy rằng đó là nghĩa vụ của họ để xem nó -. Để có được vấn đề này cố định.”
Một tiết lộ đáng ngạc nhiên là đã có gần như nhiều phụ huynh vào tình yêu và hôn nhân hội chợ triển lãm như có những người đàn ông và phụ nữ độc thân.
Một số phụ huynh đứng ở lối vào nhộn nhịp của Công ước nắm giữ lên áp phích quảng cáo in các chi tiết của con duy nhất của họ. Những người khác đi cùng với con trai và con gái của họ, kiểm tra các gian hàng của các cơ quan phù hợp với làm khác nhau.
Một trận đấu-nhà sản xuất nói với CNN cô phải cấm cha mẹ đi cùng con đến các bảng tốc độ hẹn hò.
“Tôi tôn trọng ý kiến ​​của bố mẹ tôi,” May nói. “Nếu cha mẹ của tôi nói rằng anh chàng này là không tốt, sau đó tôi sẽ không hẹn hò với [ông]. Nhưng nếu cha mẹ tôi nói một điều này là tốt, rằng họ hài lòng với cậu bé này, sau đó tôi sẽ cố gắng.”
Trong một số trường hợp, cha mẹ rõ ràng đóng vai trò như tàu phá băng xã hội cho con cái của họ.
Tại một thời điểm, trong khi lang thang các hành lang của hội nghị, tháng có một cuộc gọi điện thoại. Đó là cha cô, người cũng có mặt.
Có thể tìm thấy anh ta đứng cạnh một người cha mà anh vừa gặp.
Người đàn ông đã xảy ra để có một con trai duy nhất những người làm việc trong một ngân hàng và đã không tham dự hội nghị. May mắn thay ông thực hiện một bức ảnh – và một hộ chiếu – con trai của ông, mà ông đưa cho tháng.
“Hình ảnh của ông có vẻ tốt. Một chút đẹp trai,” May trả lời.

EU-Asia